Mizu Shingen Mochi
Còn được gọi là bánh giọt nước, Mizu Shingen Mochi là món mới được bán với số lượng rất hạn chế. Món bánh trong suốt hệt như giọt nước lớn, được chế biến theo công thức 95% nước, 5% bột, ủ lạnh ít nhất 30 tiếng, ăn cùng bột đậu nành và siro đường nâu được nhập từ Nhật Bản.
Bạn có thể thưởng thức món này ở quán Sushi và Que trên đường Thành Thái (quận 10). Giá một phần là 35.000 đồng.
|
Đá bào trái cây
Nhắc đến đá bào, nhiều người Sài Gòn sẽ hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp gắn liền với tuổi thơ. Theo thời gian, đá bào cũng được cải tiến nhiều hơn. Món đá bào rất đơn giản, gồm đá bào nhuyễn, đổ siro lên phía trên. Có nhiều vị siro tùy theo khẩu vị của mỗi người như dâu, cam, vải, bạc hà...
Để thưởng thức đá bào, bạn có thể đến Siro đá bào ở 174 Thành Thái (quận 10). Giá mỗi phần đá bào chỉ tầm 10.000 đến 30.000 đồng.
|
Bánh cá Taiyaki
Đây là một loại bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vỏ bánh giòn mịn, phảng phất mùi hương, nhân bánh đa dạng gồm phô mai, đậu đỏ, socola, kem sữa, trà xanh, xúc xích... Bánh này thường được nướng khoảng 2,5 phút sau đó sẽ lật mặt. Khi mở ra bánh sẽ chín vàng, có thể ăn nóng hoặc chờ nguội thưởng thức.
Bạn có thể ăn món bánh cá nướng ở The 1985, 223/2K Phạm Viết Chánh (quận 1). Bánh cá có giá từ 5.000 đến 12.000 đồng một cái.
Quá hấp dẫn phải không các bạn.Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi Book phòng đi du lịch nơi đây và thưởng thức những món ăn hấp dẫn này chứ! thân
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét